สร้อยข้อมือเลส

สร้อยข้อมือเลส

สร้อยข้อมือเลส เพียงเส้นละ 190 บาท

 ของขวัญสั่งวันนี้ ส่งวันพรุ่งนี้เลยค่ะ

สร้อยข้อมือเลส

ความยาวของโซ่

ยาว 21 เซนติเมตร สามารถให้ร้านนาฬิกาตัดได้ค่ะ

สร้อยข้อมือเลส
สร้อยข้อมือเลส
สร้อยข้อมือเลส
สร้อยข้อมือเลส
สร้อยข้อมือเลส
สร้อยข้อมือเลส

 สามารถคลิกเพื่อที่รูป สร้อยข้อมือเลส เพื่อดูตัวอย่างขนาดใหญ่

นี่คือรีวิวความประทับใจ จากลูกค้าที่สั่งโหลโดมไฟ จากร้านเรานะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

 

นอกจากสร้อยข้อมือเลส เรายังมีของขวัญแบบอื่นๆอีกนะคะ

ถ้าจะหา ของขวัญ แต่คิดไม่ออกว่า

มอบอะไรให้ได้เรายินดีให้คำปรึกษานะคะ !

ของขวัญร้านเรารับประกันการขนส่งนะคะ เสียเปลี่ยนฟรีทันทีค่ะ ขอบคุณที่สั่งซื้อของขวัญร้านเรานะคะ

        เมื่อถึงโอกาสสำคัญของชีวิตอย่าง “วันเกิด”  “วันครบรอบ”  “วันแต่งงาน”   หรือโอกาสอื่นๆ ที่ถือว่าเป็นวันพิเศษมากนะคะ  เราควรหาของขวัญที่ออกแบบมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ และ ไม่เหมือนใคร

การเปลี่ยนรูปให้เป็น ของขวัญ สวยๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ   ร้านเรามีสินค้ามากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำ กรอบรูปจิ๊กซอว์ พิเศษตรงที่แกะต่อเล่นกับเขาได้ค่ะ , การเตรียมรูปคู่พร้อมคำอวยพรได้ด้วยค่ะ โคมไฟอะคริลิค ก็เก๋ดีนะคะ ตัวนี้เปิดไฟได้ 7 สีค่ะ มีปุ่มกดเปลี่ยนนะคะ, ถ้าลูกค้ามีรูปเขาเยอะๆ เราก็แนะนำ กล่องเซอร์ไพรส์ ตัวนี้เปิดรูปได้ 24 รูปค่ะ ตอนนี้ โหลโดมไฟ ก็กำลังมาแรงค่ะ ใส่รูปได้สองรูป และข้อความ

แต่คนมีงบน้อยๆ เราก็มีของขวัญสวยๆ ราคาเพียง 300 บาท นั่นคือ ขวดไฟ ใส่รูปได้ค่ะ ทั้งนี้ในร้านเรายังมีของขวัญอีกหลายอย่างให้คุณลูกค้าเลือกชมนะคะ  ของขวัญเราทุกชิ้นทำด้วยความตั้งใจ เพื่อเป็นตัวแทนส่งต่อของขวัญดีๆ แทนลูกค้าที่จะมอบให้คนพิเศษในวันพิเศษคนที่ลูกค้าจะมอบของขวัญให้ค่ะ

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชม IG ของทางร้านเราได้ที่ https://www.instagram.com/treeprint108/

หรือ ทางเฟสบุคแฟนเพจ https://www.facebook.com/treeprint108   

Dear foreigner customer ,

Our shop is really glad to see you in my page.You can text us in English with our admin. We will serve you and give recommendations " how to select gift with the special  occasional  gifts. Our gift price is started at 300 THB  ( Shipping free ). There are many products to offer you such as jigsaw which is frame.You can reassemble them as well. Not only jigsaw , we also have acrylic frame which is very popular now.The main feature of this is color change (7 Colors is available.